TELICO., JSC. được thành lập vào năm 2008, có trọng tâm hoạt động là nghiên cứu các công nghệ tiên tiến trên thế giới để phát triển ứng dụng tại thị trường xây dựng tại Việt Nam.

1) Các dịch vụ Tư vấn thiết kế, Thi công và Quản lý dự án các công trình xây dựng:

  • Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp,
  • Quản lý các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Thẩm định dự án.

2) Tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án trong lĩnh vực xử lý nền móng:

  • Áp dụng công nghê gia cố nền móng các công trình bằng phương pháp cọc xi măng đất (CDM) tiên tiến nhất của Nhật Bản bao gồm Công nghệ Teno-Column và CMS system, Jet-Grouting, SMW…

3) Cung cấp các giải pháp về xử lý sự cố công trình.

  • Tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công gia cố sửa chữa công trình.
  • Hợp tác liên kết với FYFE Co.LLC cung cấp tấm sợi cường độ cao phục vụ việc gia cường công trình.

4) Nghiên cứu ứng dụng và sản xuất vật liệu gạch nhẹ không nung.
5) Nhà cung cấp máy, thiết bị thi công và dây chuyền sản xuất.

Phương châm hoạt động và ý thức xây dựng & bảo vệ thương hiệu:
Với phương châm “ Kết nối các giải pháp tối ưu”, TELICO., JSC. tập hợp đội ngũ nhân sự trẻ là các Tiến sỹ, Thạc Sỹ, kỹ sư trình độ chuyên môn cao giàu sáng tạo, cùng với đội công nhân có tay nghề vững chắc, dưới sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết của Ban Lãnh đạo, chúng tôi đang từng ngày nâng cao chất lượng các dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đội ngũ Kỹ Sư TELICO JSC và chuyên gia công nghệ từ Nhật Bản

Đội ngũ Kỹ Sư TELICO JSC và chuyên gia công nghệ từ Nhật Bản

Bên cạnh đó TELICO., JSC còn hợp tác chặt chẽ với các với đối tác Nhật Bản và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cải tạo đất bằng công nghệ cọc xi măng đất: Ông Ito Ryozo – Chủ tịch hiệp hội MITSU, Ông Takeda Takeshima – Chủ tịch Hiệp hội Jet-grouting, Công ty KG Flowtechno, Công ty Sanshin.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia này, chúng tôi đã phát triển và xây dựng được uy tín của mình trong ngành như là một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của những Chủ Đầu Tư, Kỹ Sư Tư Vấn thiết kế và các Nhà Thầu Xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Trong những ngày đầu thành lập mới thành lập, TELICO., JSC đã hân hạnh được là đối tác của những tên tuổi lớn như HUAWEI, ZTE, Vietnam Mobile, G Tel. Những công trình buổi đầu này đã được chúng tôi chăm sóc với tất cả nhiệt tình, trách nhiệm và đặt nền móng đầu tiên trên con đường xây dựng Telico thành một thương hiệu đáng tin cậy.

Sau quá trình tâm huyết chăm sóc và phát triển thương hiệu, chúng tôi hiện nay đang rất tự hào vì đang được là đối tác của những tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như: Hòa Bình Co, Cotecons, Cofico… và được đánh giá rất cao về khả năng cung cấp những giải pháp phù hợp nhất cho công trình.

Thông qua sự thành công trên những dự án nổi tiếng như thi công cọc xi măng đất trên công trường  dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng, chúng tôi hiện nay đang được các đồng nghiệp trong ngành xem như một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia cố nền đất uy tín, chuyên nghiệp nhất.

dh3e_004a

Với ý thức về xây dựng và giữ gìn thương hiệu, chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Chính sự hài lòng của khách hàng là những viên gạch vô giá xây dựng nên thương hiệu của chúng tôi, thương hiệu TELICO JSC đã được xây dựng suốt 10 năm qua.

Categories:

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo