2016 là năm khởi đầu đầy bận rộn của chúng tôi. Ngay những ngày đầu xuân các anh em đã tập trung rộn ràng để chuẩn bị công việc, sự hăng say nhiệt huyết tràn ngập khắp công trường Sóc Trăng, hoàn thành công tác cải tạo đất nên góp phần xây dựng tuyến đường mới, cải thiện hạ tầng giao thông thúc đẩy phát triển kinh tế cho Sóc Trăng. Với tâm nguyện đó, các anh em TELICO., JSC. đã ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ, thúc đẩy năng suất vượt mức để sớm hoàn thành dự án, bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động.

Nụ cười xen lẫn giọt mồ hôi, cái nắng cuối tháng 3 bắt đầu dội thêm lửa nhưng cũng không làm giảm sút sự nhiệt huyết nơi đây, máy vẫn hoạt động đều tay cho ra nhưng mét cọc chất lượng, tổ thi công với những chú ong chăm chỉ, cần mẫn mỗi ngày.

Đây là dự án thứ 2 TELICO. JSC cải tạo đất yếu cho nền đường bằng phương pháp thi công cọc xi măng đất (CDM), sự  ưu việt của phương pháp thi công cọc xi măng đất một lần nữa được khẳng định chắc chắn. Với những con đường được gia cố bằng cọc xi măng đất sẽ đạt độ cứng đồng đều, bền theo thời gian, hạn chế sụt lún cục bộ gây hư hỏng mặt đường, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, tạo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu gia cố nên đường, bảo vệ bờ đê, bờ sông, chống sạt hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

DSCN7982A

 

??????????

 

12705175_ST

 

 

 

P1030041

 

 

TELICO., JSC.

Categories:

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo