Với những công ty có quy mô vừa và là doanh nghiệp trẻ, thì việc không ngừng tìm cho mình lối đi riêng, mang tính đột phá gần như là cách để duy trì và phát triển. Đó cũng là cách họ tạo cho mình chỗ đứng trong thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt. TELICO., JSC. là một trong những doanh nghiệp như thế. Chúng tôi đã và đang không ngừng tìm hiểu để mở ra cho mình con đường mới, con đường mang dấu ấn của chính TELICO., JSC. với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực áp dụng Công nghệ mới từ các nước tiên tiến; mở rộng quan hệ, và nhận diện đối tác chiến lược để cùng hợp sức là điểm then chốt, cùng nhau phát triển các lợi thế cạnh tranh.

Ngày 16/ 11/ 2015 được xem là ngày đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp giữa TELICO., JSC và Tập Đoàn Sanshin – Một trong nhưng đơn vị hàng đầu về áp dụng thành công các công nghệ tiên tiến trong thi công xây dựng tại Nhật. Buổi trao đổi giữa lãnh đạo hai công ty diễn ra trên cơ sở thân thiện và thấu hiểu; mỗi bên đều nhận diện được thế mạnh của nhau; việc cùng siết chặt hợp tác trên các mặt đánh dấu bước chuyển mình của TELICO., JSC. trong thời gian tới.

Meeting-Sanshin-16112015-2

Họp lãnh đạo 2 công ty TELICO., JSC – Sashin Ltd. tại VPĐD HCM

 

Meeting_Sanshin_16112015-1

TELICO – SANSHIN khởi đầu hợp tác bền vững

 

Tiếp tục những bước tiến trong hợp tác và phát triển, ngày 20/ 02/ 2016 Sanshin Ltd. đã tổ chức đào tạo cho các kỹ ứng nòng cốt của TELICO., JSC. về các phương pháp thi công mới trong lĩnh vực gia cố nền – Jet Grouting (1 pha/ 2 pha/ 3 pha), Chemical Grouting, Cement Grouting…, song song với việc cập nhật các phương pháp là giới thiệu các thiết bị thi công tương ứng với nó. Việc cập nhật và trao đổi công nghệ mới với các chuyên gia Nhật là một trong nội dung được TELICO., JSC. tổ chức thường kỳ và xuyên suốt.

 

Internal training_Sanshin_20022016-2

Các kỹ sư TELICO., JSC tham gia đào tạo bởi Ông Ricky Wong – Chuyên gia từ tập đoàn Sanshin

Với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược Sanshin Ltd. chúng tôi kỳ vọng trong một thời gian không xa, TELICO., JSC. sẽ từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng, góp phần tạo ra làn sóng công nghệ mới, thay thế công nghệ cũ lạc hậu và tốn kém; góp phần tạo ra hiệu quả cao hơn trên mọi mặt, mở ra nhiều lĩnh vực ứng dụng hơn trong thi công xây dựng.

[Nguồn cung cấp: TELICO., JSC]

Categories:

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo