Ngày 22 tháng 12 năm 2015, Hội thảo về “Các giải pháp trộn xi măng đất gia cố nền đất khu vực châu thổ sông Mê – Kông” được tài trợ bởi Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), do Viện Địa kỹ thuật và Công trình (GCEI – NUCE) cùng Công ty Cổ phần liên kết Công nghệ Xây dựng (TELICO,. JSC.) phối hợp với Công ty ứng dụng công nghệ MURAKAMIGUMI Ltd., (Nhật Bản) đã được tổ chức tại Trường Đại Học Xây Dựng.

82-A

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức và cá nhân. Tham dự hội thảo có nhiều đại diện đến từ Ban giám hiệu trường Đại học Xây dựng, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Hội Địa kỹ thuật Công trình Việt Nam, Hiệp hội MITS, BQL các dự án đường thủy (PMUW); các nhà đầu tư, doanh nghiệptrong và ngoài nước như Oriental Consultant Co. ltd, Minami Fuji Consulting Co.,Ltd, Taisei Corporation, Công ty TVXD Việt – Nhật (VJEC),Công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm (FECON), Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI), Meinhardt Viet Nam, Vinaconex … và nhiều giảng viên, sinh viên các khoa của Trường Đại học Xây dựng, Đại học Mỏ địa chất, Đại học Kiến trúc, Đại học Đại Nam…

107-A

Tại hội thảo, rất nhiều ý kiến quan tâm đã được nêu ra và thảo luận sôi nổi giữa các chuyên gia, giảng viên và sinh viên nhiều trường Đại học với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và TELICO., JSC, GCEI.

Kết thúc thành công tốt đẹp, Hội thảo đã giúp các đơn vị, tổ chức và cá nhân tiếp cận thêm được nhiều ứng dụng hữu ích của công nghệ gia cố nền đất yếu bằng phương pháp trộn vữa xi măng. Đặc biệt TELIO., JSC, MURAKAMI, GCEI một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu đầy uy tín và kinh nghiệm trong công nghệ này tại Việt Nam.

Theo: Nguyễn Thanh Hà – TELICO., JSC.

 

67

 

 

70-A

 

 

28-A

 

 

27-A

 

30-A

Categories:

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo