11 year Telico

Trong một lĩnh vực hoạt động sôi động và đầy thách thức như gia cố nền móng, TELICO., JSC. đánh dấu sinh nhật lần thứ 11 bằng những bước phát triển xa hơn trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

11 năm với sứ mạng mang lại những lợi ích lớn nhất cho khách hàng của mình trên thị trường xây dựng trên toàn quốc, 11 năm tích lũy kinh nghiệm, uy tín, 11 năm xây dựng thương hiệu TELICO thành một đơn vị dẫn đầu về công nghệ, về năng lực thi công. TELICO., JSC.đã được khách hàng biết đến như là đơn vị có khả năng cao nhất, có thể thực hiện thi công những hạng mục công trình có yêu cầu kỹ thuật khó khăn nhất, với thời gian nhanh nhất và với chi phí hợp lý nhất.

dh3e-intakea
Năm thứ 11 của TELICO., JSC.cũng được đánh dấu bằng một sự kiện đáng tự hào khi công trình Hố đào cho Nhà Bơm tại dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở rộng đã được Hội Cơ học đất và Địa Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam (VSSMGE) xét trao giải thưởng tôn vinh Công Trình Tiêu Biểu tai VSSMGE Geotechnical Day – VGD cuối tháng 3 vừa qua.

Với những thách thức ngày càng cao hơn, 11 năm qua TELICO., JSC. vẫn là đơn vị thi công cọc CDM nói “không” với tai nạn. Vẫn đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao nhất, vẫn đáp ứng yêu cầu tiến độ gấp nhất, TELICO., JSC. hiện đang là lựa chọn đầu tiên của những nhà thầu có thương hiệu lớn trên thị trường.

Đặc biệt, TELICO., JSC. không ngừng theo đuổi những công nghệ mới trong lĩnh vực gia cố nền móng. Hiện nay những công nghệ như Jet Grouting, Pipeline Mixing, Soil Mixing wall, Chemical Grouting… cũng đang được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Chúng ta sẽ cùng nhau đón chào những thành công mới đối với các dự án đòi hỏi những công nghệ mới này.

Đội ngũ nhân viên của TELICO., JSC. cũng đã được trải qua thêm một năm nữa để học hỏi, phát triển kiến thức, năng lực của mình. Tất cả những trải nghiệm tích cực này một lần nữa sẽ lại được phục vụ cho những dự án trong tương lại của TELICO., JSC. với kết quả tốt hơn, hiệu quả hơn, và tất cả những điều đó sẽ là những viên gạch quý giá xây dựng thương hiệu TELICO., JSC. tốt đẹp hơn nữa.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của TELICO., JSC., chúc tất cả chúng ta gặt hái thêm nhiều thành công mới trong thời gian sắp tới.

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo