Vào ngày 22 tháng 3 năm 2018 vừa qua TELICO JSC đã đồng tài trợ và tham gia Hội thảo quốc tế lần thứ 2 “Numerical Analysis In Geotechnics” – NAG2018 tại Trường Đại Học Bách Khoa Tp. HCM.

Hội thảo lần này được đồng tổ chức bởi HỘI CƠ HỌC ĐẤT & ĐỊA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH VIỆT NAM, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐÀI LOAN và TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP HỒ CHÍ MINH với hơn 10 bài chuyên đề được chia sẻ tại hội thảo từ các chuyên gia các nước, đặc biệt là,

  • “Tầm quan trọng của phương pháp số đối với các công trình xây dựng bền vững chất lượng cao trong lĩnh vực địa kỹ thuật công trình”, GS. Rolf Katzenbach (CHLB Đức);
  • “Áp dụng phương pháp số trong thiết kế hố đào sâu”, GS. C.Y. Ou (Đài Loan)
  • “Mô hình hóa các bài toán địa kỹ thuật bằng phương pháp phần tử hữu hạn 2D và 3D”, TS. William Cheang & TS. Phùng Đức Long (Việt Nam)
  • “Phân tích số lún sụt vùng Đồng bằng Cửu Long và cách nhìn khác nhau giữa các kỹ sư địa kỹ thuật và các nhà báo”, GS Phạm Huy Giao (AIT Thái Lan)

Trong hội thảo lần này, ngoài công nghệ cọc CDM – là một trong những thế mạnh của TELICO JSC được khách hàng, đối tác đánh giá trong thời gian qua, TELICO JSC cùng đối tác SHANSHIN Corp (Nhật Bản) tiếp tục mở gian hàng triển lãm và giới thiệu đến khách thăm quan một số công nghệ gia cố nền đất yếu mới tại Việt Nam:

–       Jet Grouting Method (Rapid – Jet Method)

–       Chemical Grouting Method

–       Will method

–       Double Packer method

–       Double Tube Strainer Method

–       Một số kết quả trong thi công mà TELICO đạt được.

 

DSC_0019 NAG2018-1

IMG_NAG2018-2

IMG_NAG2018-3

IMG_NAG2018-4

Categories:

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo