Thành lập vào năm 2008, đến nay chúng tôi đã qua 09 năm không dài nhưng cũng có đủ đầy thăng trầm đối với một doanh nghiệp vào loại trẻ.

Nếu 05 năm là mốc khẳng định sự có mặt của TELICO.,JSC. trên thị trường, thì những năm sau này là những năm TELICO chuyển mình để vươn lên từ một doanh nghiệp thuần túy chuyên về tư vấn thiết kế và xây dựng viễn thông; nay chúng tôi đã mở rộng sang thi công các công trình xây dựng trong lĩnh vực gia cố nền móng. TELICO., JSC. hiện nay vừa có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp, thiết kế vừa thi công gia cố nền bằng nhiều công nghệ: Từ gia cố nền bằng phương pháp CDM truyền thống cho đến việc sử dụng các công nghệ cải tiến để thực hiện những dự án khó.

Chúng tôi với định hướng phát triển là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào thi công xây dựng công trình, chỉ trong 3 năm TELICO.,JSC. đã phát triển thành công các công nghệ khác như: MITS-CMS, bằng chứng là hiện nay rất nhiều công trình đã ứng dụng các công nghệ này: Âu tàu Rạch Chanh, bãi lắp ráp cấu kiện nặng – Cảng PTSC hạ lưu, Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng, Đường tránh Sóc Trăng. Công nghệ này là phép giải tối ưu đối với các dự án cặp sát bờ sông (đất rất mềm), mặt bằng hep, địa hình không bằng phẳng, giới hạn chiều cao.

Tiếp theo là ứng dụng công nghệ Jet Grouting – đường kính khoan cọc từ nhỏ đến lớn. Hiện nay TELICO., JSC. đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị cho công nghệ Jet Grouting đủ để thực hiện các công trình có khối lượng lớn.

Mặt khác chúng tôi cũng đã và đang phát triển các công nghệ mới Chemical Grouting, Shallow Mixing, Pipe line mixing, và SMW…

Với phương châm là nhà thầu tốt nhất trong lĩnh vực mình thực hiện, tạo ra giá trị cho khách hàng, làm cho họ hài lòng. TELICO., JSC. từng bước vững vàng trên con đường trở thành nhà thầu tốt nhất của Việt Nam trong lĩnh vực mà chúng tôi đảm nhận.

Ghi nhận các mốc son trong  thời gian vừa qua, TELICO đã đạt được những kết quả đáng để chúng tôi ngẩng cao đầu:

–          Nhà thầu thi công hạng mục tường vây hố đào sâu nhất, lớn nhất bằng phương pháp cọc xi măng đất (Sâu 18,5m, dài 50m, rộng 40m).

–          Nhà thầu thi công vượt tiến độ cam kết (vượt 109 ngày) và được thưởng vượt tiến độ bởi nhà thầu chính.

–           Nhà thầu thi công cọc CDM đạt cường độ cao nhất 35 tấn/m2 theo thiết kế, 42 tấn/m2 theo thực tếthi công.

–          Nhà thầu thi công cọc xi măng đất duy nhất tại Việt Nam cung cấp trọn gói từ tư vấn giải pháp, thiết kế đến thi công và quản lý dự án giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh tế.

Để duy trì vị thế của mình và niềm tin của khách hàng thì TELICO cũng xác định cho mình những nhiệm vụ đã và vẫn đang thực hiện:

–          Trau dồi bộ máy nhân sự bằng việc tổ chức đào tạo nội bộ định kỳ nhằm củng cố lại chuyên môn, tay nghề cũng như các kỹ năng cần thiết, cử các CBCNV đi tập huấn công nghệ mới tại nước ngoài.

–          Xây dựng bộ máy nhân sự nhiệt huyết, gắn bó dài lâu, tuyển chọn các nhân sự xuất sắc từ các trường đại học có tiếng trong nước.

–          Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược nước ngoài, các hiệp hội và các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, các chuyên gia tư vấn kỹ thuật từ các trường đại học trong nước.

Tuy phía trước còn rất nhiều kế hoạch phải thực hiện, nhiều thách thức phải vượt qua nhưng chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi đang tạo ra các giá trị cho xã hội, đang trên con đường mở ra một tương lai ngày càng tươi sáng cho lĩnh vực xây dựng của Việt Nam.

9 nam sn

Categories:

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo