Các bạn đồng nghiệp thân mến,
8 năm trước đây, TELICO mới chỉ là 1 ý tưởng!
4 năm trước đây, doanh thu của TELICO thật là nhỏ bé vì chỉ giới hạn trong hoạt động tư vấn!
2 năm trước đây, chúng ta còn phải vật lộn với nhiệm vụ tìm kiếm dự án để duy trì và phát triển công ty!
Hôm nay, ngày sinh nhật thứ 8 của TELICO., JSC., tôi thật sự hạnh phúc khi nói với các bạn rằng chúng ta đã thật sự trưởng thành và xác lập vị thế bền vững của mình trong lĩnh vực công nghệ xây dựng tiên tiến, đặc biệt là các công nghệ gia cố nền đất yếu.
Từ chỗ chỉ có một thiết bị với một kỹ sư duy nhất năm 2012, đến nay chúng ta đã có 09 bộ thiết bị CDM và các thiết bị khác phục vụ công nghệ JG, Chemical grouting. Và hôm nay, trên công trường chúng ta có 120 công nhân và kỹ sư triển khai ở đồng thời hai công trường với doanh thu gần hai trăm tỷ.
Đó là những con số rất đáng tự hào, nhưng, còn rất nhiều kỷ lục khác mà chính các bạn là những người lập ra:
– Chúng ta duy trì thời gian thi công không tai nạn lâu kỷ lục
– Chúng ta đang thi công với năng suất cao kỷ lục
– Chúng ta duy trì kết quả chất lượng cao kỷ lục
– Các bạn cũng có thể tự hào rằng chúng ta là những người đã thiết kế và thi công những hố đào sâu nhất và tải trọng lớn nhất ở Việt Nam.
Điều gì đã mang lại những thành công đó? Tôi xin nhắc lại những nguyên tắc cốt lõi của công ty chúng ta:
“Chúng ta luôn dẫn đầu về công nghệ”
“Chúng ta mang đến cho khách hàng giải pháp chất lượng cao nhất với chi phí bỏ ra thấp nhất”
“Chúng ta không dừng lại, chúng ta học hỏi không ngừng!”
“Chúng ta có thu nhập cao từ chính đóng góp của mình cho công ty và xã hội”
“Chúng ta trung thực, thẳng thắn và đoàn kết trong đại gia đình TELICO”.
Ở vị trí lãnh đạo công ty, tôi tin tưởng rằng ở tuổi thứ 8 TELICO., JSC. sẽ có bước phát triển rực rỡ.
Nhân ngày kỷ niệm này, tôi thay mặt lãnh đạo công ty chúc các bạn Sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Chúc cho ngôi nhà chung TELICO ngày một lớn mạnh!
[Trích từ bài diễn văn của Chủ tịch HĐQT – Đào Triệu Kim Cương ngày 1/4/2016]
Comments are closed