HỘI THẢO:  XI MĂNG ĐẤT – CÁC GIẢI PHÁP MỚI VÀ  HIÊU QUẢ CHO XỬ LÝ NỀN ĐẤT YẾU

DSC_0072         Vào ngày 26 tháng 09 năm 2014, tại Khách Sạn Lotte Legend 2A-4A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo do Công ty TELICO JSC  phối hợp với Công ty Lafarge Việt Nam đồng tổ chức. Hội thảo “Xi măng đất – các giải pháp mới, hiệu quả cho xử lý nền đất yếu” do các chuyên gia của TELICO, Lafarge; các chuyên gia Nhật Bản đại điện Công ty phát triển công nghệ KGFlowtechno, Công ty ứng dụng công nghệ Murakami, Công ty Tenox Kyusyu; các chuyên gia đến từ trường Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại Học Xây Dựng Hà Nội trình bày. Hội thảo hướng đến đối tượng khách hàng là các Chủ đầu tư, các Đơn vị Tư vấn Thiết kế và các Nhà thầu lớn trong lĩnh vực xây dựng và giao thông.

DSC_0022-1

Nội dung chính của hội thảo là giới thiệu các thế hệ công nghệ xi măng đất mới tại Việt Nam: CMS ( Combination Mixing Slurry System), Trộn nông (Shallow Mixing) và các giải pháp làm tường xi măng trong đất: TRD, SMW. Ngoài ra, một phần nữa rất quan trọng là vai trò và ứng dụng của xi măng xỉ lò cao trong xử lý nền đất yếu bằng phương pháp Xi măng- Đất.

DSC_0067

 

DSC_0098-1

 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công, nhận được rất nhiều sự quan tâm và đóng góp ý kiến từ phía Qúy khách hàng. Hội thảo đã đem đến những thông tin hữu ích, mang lại cái nhìn khách quan trong việc lựa chọn các giải pháp cho xử lý nền đất yếu.

Qua buổi hội thảo, hình ảnh thương hiệu TELICO ngày càng được định vị một cách rõ ràng và sâu sắc hơn – TELICO là đơn vị đi đầu về công nghệ, bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, TELICO JSC là đối tác đáng tin cậy của Qúy khách hàng.

IMG_0152 -1

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo