Kỷ niệm 06 năm thành lập TELICO 02/04/2008 – 02/04/2014, Chủ Tịch HĐQT TELICO đã gửi thư đến đại gia đình TELICO:

“Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Ngày này cách đây 6 năm, công ty Cổ Phần Liên Kết Công Nghệ Xây Dựng được chính thức thành lập.
6 năm là một thời gian không dài, nhưng đã ghi lại nhiều kỷ niệm và thăng trầm. Hôm nay, qua 6 năm phát triển, Telico đã khẳng định được mình ở vị thế một công ty đi đầu về công nghệ và tự tin mang đến giải pháp trọn gói cho khách hàng. Chúng ta đang chứng kiến thời điểm đặc biệt của công ty, khi chuyển mình từ quy mô nghiên cứu và tư vấn nhỏ vươn lên doanh thu hàng trăm tỷ, triển khai nhiều dự án thi công lẫn tư vấn cùng lúc và nhân sự vượt quá số lượng 50 người. Trong thời điểm suy thoái trầm trọng của nền kinh tế, việc công ty phát triển mạnh mẽ đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn mà chúng ta kiên trì theo đuổi. Để cùng nhau xây dựng công ty tiếp tục phát triển một cách bền vững, tôi muốn chia sẻ với các bạn những nguyên tắc cơ bản sau đây:

“Chúng ta luôn dẫn đầu về công nghệ”

“Chúng ta mang đến cho khách hàng giải pháp chất lượng cao nhất với chi phí bỏ ra thấp nhất”

“Chúng ta không dừng lại, chúng ta học hỏi không ngừng!”

“Chúng ta có thu nhập cao từ chính đóng góp của mình cho công ty và xã hội”

“Chúng ta trung thực, thẳng thắn và đoàn kết trong đại gia đình Telico”

Tôi tin rằng thời gian sắp tới công ty sẽ còn tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ. Điều này mang đến một số khó khăn mà trước tiên là khả năng quản trị và trình độ cán bộ.

Tôi mong đợi ở các bạn đồng nghiệp sự chia sẻ những khó khăn này bằng cách đặt cho mình kế hoạch phát triển cá nhân phù hợp nhất. Nhân ngày kỷ niệm này, tôi thay mặt lãnh đạo công ty chúc các bạn Sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc cho ngôi nhà chung Telico ngày một lớn mạnh!”

Cương.DTK

(Đã ký)

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo