Cung cấp giải pháp trọn gói cho công nghệ Cọc Xi Măng Đất – CDM

  Công nghệ Cọc xi măng đất đang ngày một phổ biến và là một trong những phương án xử lý nền đất yếu hiệu quả nhất cân đối giữa Kinh tế & Chất lượng so với các phương án xử lý truyền thống khác như Gia tải, Bấc thấm, Hút chân không, Cọc đóng, Cọ khoan nhồi,..Chính vì thế, số lượng các công ty tham gia vào lĩnh vực này cũng đang tăng lên nhanh chóng và tạo một môi trường cạnh tranh sôi động. Để tồn tại và phát triền, Telico JSC luôn suy nghĩ và luôn tự tạo ra cho mình một hướng đi khác biệt nhằm xây dựng cho mình một hình ảnh đặc biệt trong mắt các Khách hàng và tạo cho mình một lợi thế cạnh tranh so với các công ty trong cùng lĩnh vực. Vậy hướng đi đó là gì? Ưu tiên phát triển Công nghệ mới và cung cấp Giải pháp trọn gói cho cọc xi măng đất là câu trả lời thích đáng.

Giải pháp trọn gói cho cọc xi măng đất:

EPC Contracts

Thiết kế: Thừa hưởng năng lực và kinh nghiệm của các chuyên gia và kĩ sư từ Đại học Xây dựng Hà Nội, TELICO., JSC. xây dựng cho mình một đội ngũ kĩ sư thiết kế chất lượng đầy đủ năng lực và kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất từ việc:drawing

-       Lựa chọn loại xi măng phù hợp cho ứng dụng cọc xi măng đất cho từng loại đất khác nhau. (Xi măng PCB40, Xi măng xỉ lò cao TCVN 4316:2007).

-       Phòng thí nghiệm nội bộ nghiên cứu trước các mẫu Đất cho từng vùng và thí nghiệm chọn ra chủng loại xi măng phù hợp và thành phần cấp phối tối ưu cho từng dự án cụ thể.

-       Đội kĩ sư thiết kế đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn Công nghệThiết kế phù hợp: tăng đường kính cọc xi măng đất từ D500, D600 lên D800, D1000, D1200 mm nhằm tối ưu hóa thiết kế và giảm thiểu chi phí thi công, tăng cường độ kháng nén và kháng cắt của bản thân mỗi cọc để tăng chất lượng, v..v..

Mua sắm: Mối quan hệ hợp tác tốt với các đối tác xi măng từ Nhà phân phối đến Nhà máy sản xuất mang lại cho TELICO., JSC. một sự hỗ trợ cần thiết để tham gia EPC phần xử lý nền đất yếu.CementitiousMaterials(powder)

Thi công & Quản lý: Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tại các dự án lớn. Kết hợp với đó là sự hỗ trợ của “ Hệ thống quản trị tích hợp” mang lại sự quản lý hiệu quả thông suốt từ thiết bị thi công tại công trường cho đến cấp Quản lý cao nhất. Cùng với đó, hệ thống này còn nâng cao khả năng tự động hóa của thiết bị, mang lại chất lượng ổn định cho cọc xi măng đất và giảm nguy cơ sai xót từ con người.

Với định hướng Kinh doanh như trên, TELICO., JSC. tự tin cung cấp cho Khách hàng Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng

dh3e_004a

Hố đào nhà bơm dự án Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng

dh3e-intakea

Toàn cảnh tường vây hố đào cho kênh dẫn nước và nhà bơm của nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

  • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Nhà LOTUS - Số 2 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 24 37877213 - HotLine: +84936769197 (BP. Kinh doanh)
  • Fax: +84 24 37876951 - Email: hang.luu@telico.com.vn hoặc lienhe@telico.com.vn
Login Webmail © 2014 by Telico. All rights reserved.
Thiết kế website bởi BITS Co., Ltd