CDM machine progression

Công nghệ Cọc xi măng đất ngày càng quen thuộc trong từ điển của những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Thông qua quá trình áp dụng thành công trên các công trình xây dựng lớn, công nghệ này đã chứng minh tính hiệu quả cao của mình trong tác vụ xử lý nền đất yếu. Tính hiệu quả của công nghệ này được đánh giá trên phương diện cân đối giữa Kinh tế và Chất lượng khi so sánh với các phương án xử lý truyền thống khác như Gia tải, Bấc thấm, Hút chân không, Cọc đóng, Cọc khoan nhồi,.. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công trường trên nền đất yếu, số lượng các công ty tham gia vào lĩnh vực này cũng đang tăng lên nhanh chóng và đã tạo nên một môi trường cạnh tranh rất sôi động và đầy thách thức.
Dưới sức ép đó, Telico JSC luôn vượt lên như một đơn vị dẫn đầu về năng lực từ thiết kế giải pháp đến thi công. Nội lực vững chắc cùng với hướng phát triển chú trọng ứng dụng và phát triển công nghệ đã giúp Telico luôn giữ được tên tuổi và uy tín ở vị thế dẫn đầu của mình.
Một trong những hướng phát triển chính ở phương diện khoa học kỹ thuật của Telico là cung cấp Giải pháp trọn gói cho Cọc xi măng đất.

Giải pháp trọn gói cho cọc xi măng đất:

EPC Contracts

1) Thiết kế: Các chuyên gia và kĩ sư giàu kinh nghiệm của Telico JSC có đầy đủ năng lực tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất cho giải pháp Cọc Xi măng đất bao gồm những công việc cụ thể như:
– Vật tư Nguyên liệu: Yêu cầu vật tư nguyên liệu đối với từng loại địa chất đa dạng rất khác nhau. Với những kết quả nghiên cứu liên tục, kết hợp với kinh nghiệm thực tế từ những ứng dụng trên các công trường đa dạng, chúng tôi luôn biết cách chọn lựa những loại vật tư phù hợp nhất cho ứng dụng cọc xi măng đất.
– Cấp phối tối ưu: Phòng thí nghiệm nội bộ của chúng tôi luôn nghiên cứu trước các mẫu đất cho từng vùng và thí nghiệm để chọn ra chủng loại xi măng phù hợp và thành phần cấp phối tối ưu cho từng dự án cụ thể.
– Giải pháp tối ưu: Đội ngũ kĩ sư thiết kế tại Telico JSC luôn luôn tìm đến những giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn Công nghệ và Thiết kế phù hợp, điều chỉnh dựa vào mức độ tương quan gữa các tham số trong tính toán như đường kính cọc xi măng đất (D500, D600, D800, D1000, D1200 mm), chi phí thi công, độ kháng nén và kháng cắt của từng cọc, qua đó có thể lọc ra giải pháp tối ưu có cơ sở từ những số liệu nghiên cứu khoa học.

2) Nguồn Cung cấp vật tư: Telico có mối quan hệ hợp tác rất tốt với các đối tác cung cấp vật tư từ mạng lưới các Nhà Phân Phối đến Nhà máy sản xuất, những mối quan hệ khắn khít này luôn mang lại cho Telico JSC một sự hỗ trợ cần thiết để tham gia EPC phần xử lý nền đất yếu.
CementitiousMaterials(powder)

3) Năng lực Thi công & Quản lý: Đội ngũ quản lý của Telico ngoài việc được đào tạo nghiệp vụ quản lý một cách chuyên nghiệp cũng dày dạn kinh nghiệm tại các dự án lớn. Đồng thời chúng tôi cũng ứng dụng “Hệ thống quản trị tích hợp” nhằm mang lại sự quản lý hiệu quả thông tin trên mọi hoạt động từ từng thiết bị thi công tại công trường cho đến cấp Quản lý cao nhất. Cùng với đó, hệ thống này còn nâng cao khả năng tự động hóa của thiết bị, mang lại chất lượng ổn định cho cọc xi măng đất và giảm nguy cơ sai sót từ con người.
Với nguồn lực đó, Telico JSC luôn có khả năng cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ ở mức độ tốt nhất trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Cọc Xi măng đất trên mọi điều kiện công trình.

dh3e_004a

Hố đào nhà bơm dự án Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng

dh3e-intakea

Toàn cảnh tường vây hố đào cho kênh dẫn nước và nhà bơm của nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng

Tags:

Comments are closed

Contact Me on Zalo